CLB Vovinam - Cao đẳng, Hải Dương

  • Map
  • Photo
42 Nguyễn Thị Duệ TP. Hải Dương, Vietnam
DirectionsAddress
CLB Vovinam - Cao đẳng, Hải Dương

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LỚP VÕ THUẬT VOVINAM VIỆT VÕ ĐẠO

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và những người yêu thích võ thuật, CLB Võ Việt liên tục tuyển sinh các lớp võ thuật Vovinam Việt Võ Đạo tại các địa điểm:

CLB Vovinam cao đẳng hải dương
Lịch tập : 3/5/Cn hàng tuần
Địa điểm : cao đẳng sư phạm hải dương ( tập trong phòng)
Thời gian: Từ 17h30 đến 19h 30


Đến với CLB Võ thuật Vovinam Việt Võ Đạo của chúng tôi, các bạn sẽ được các HLV, trợ giảng trẻ tuổi, nhiệt tình, tâm huyết, có kinh nghiệm về kỹ thuật chuyên môn cũng như những những kinh nghiệm xử lý tình huống xảy ra trong thực tế trực tiếp giảng dạy. Đồng thời, các bạn sẽ được hòa mình vào một không khí sôi nổi, được giao lưu học hỏi, được vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích do CLB tổ chức với nhiều sinh viên của các trường Đại học khác nhau.

Sau mỗi khóa học, mỗi học viên sẽ được nhận chứng chỉ đai đẳng tương xứng với trình độ do Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo Hà Nội cấp.

Tham gia vào CLB, các học viên phải tuân thủ những quy định: Đi tập đúng giờ như đã quy định. Tuyệt đối tôn trọng, tuân thủ nội quy và sự chỉ dẫn của HLV và các trợ giảng. Mỗi học viên phải có ý thức tự trau dồi, rèn luyện những gì mình đã được học sau mỗi buổi lên lớp.

 
Additional Information
Web
https://www.facebook.com/VovinamThanhHa
Email
[email protected]
Tel
0984786842 - 0989172350
Contact Person
Mr. Hiệp
Contact Person
Mr. Dũng, Cường
Submitted by Vovinam World Map