CLB Vovinam FVC - Hà Nội

  • Map
  • Photo
Đại học FPT, Hoà Lạc Hanoï, Vietnam
DirectionsAddress
CLB Vovinam FVC - Hà Nội

CLB VOVINAM FVC HÀ NỘI

Hoà Lạc - Đại Học FPT

GIỚI THIỆU CLB VOVINAM FVC HÀ NỘI

Luôn tự hào là cơ sở đào tạo môn sinh Vovinam lớn nhất miền Bắc, ngoài việc học hành, đại học FPT vẫn luôn chú trọng bồi dưỡng thể chất, tinh thần cho sinh viên, Vovinam chính là phương thuốc hữu hiệu nhất giúp sinh viên FPT giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp, đồng thời rèn luyện sức khỏe cho bản thân. CLB Vovinam - FPT Vovinam Club (FVC) là nơi thỏa mãn niềm đam mê võ thuật nói chung và môn phái Vovinam nói riêng.

CLB bao gồm hai thành phần: những bạn được thầy giáo phụ trách triệu hồi vào đội tuyển của trường; ngoài ra còn có những bạn môn sinh tham gia vì đam mê. Tại cơ sở Hòa Lạc, CLB sinh hoạt vào thứ ba, thứ năm hàng tuần với số lượng thành viên từ 30-50. Ngoài tập luyện tham gia thi đấu các giải trong và ngoài trường, CLB còn đóng góp tiết mục cho hầu hết sự kiện của đại học FPT.

Với đội ngũ đội tuyển siêng năng luyện tập cùng tinh thần thi đấu hết mình, FVC đã không ít lần đem vinh quang về cho đại học FPT. Gần đây nhất, FVC có chịu trách nhiệm ban tổ chức giải đấu vô địch Vovinam "Võ Việt tranh hùng đoạt Cóc vương" lần thứ VI. Với cương vị chủ nhà, toàn FVC đã gắng hết sức mình thể hiện bản lĩnh, rinh về danh hiệu Nhất, nhì toàn đoàn. Sau mỗi mùa giải, mỗi buổi tập, anh em trong câu lạc bộ đều có những buổi liên hoan hay trà chanh chém gió để thêm phần hiểu nhau và tăng tinh thần đoàn kết.

Bên cạnh đó là những chuyến teambuilding gần xa mang thêm trải nghiệm cho anh em. FVC đã gắn kết thành một gia đình và đang từng bước đi lên, trở thành một trong những CLB mạnh hàng đầu FPT.

Hoạt động :

  • Thứ Ba
  • Thứ Năm
Additional Information
Web
http://sv.fpt.edu.vn/
Submitted by Vovinam World Map