CLB Vovinam Bắc Kạn - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Cạn

  • Map
  • Photo
Tỉnh lộ 257 tp. Bắc Kạn, Vietnam
DirectionsAddress
CLB Vovinam Bắc Kạn - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Cạn

CLB Vovinam - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Cạn

Thành lập câu lạc bộ võ thuật Vovinam - Việt võ đạo Trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 25/05/2011 08:30:56 )

Vừa qua, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn và Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Bắc Kạn, Câu lạc bộ võ thuật Vovinam đã được thành lập, bước đầu mang đến những dấu ấn cho sinh viên trong và ngoài trường.
 

 Ban Chủ nhiệm CLB Vovinam Trường CĐCĐ Bắc Kạn.

Vovinam là cách viết tắt của cụm từ "Võ Việt Nam". Là một môn võ của Việt Nam, ngày nay, Việt Võ Đạo đang được nhiều người biết đến và phát triển rộng rãi với tên gọi Vovinam. Bên cạnh rèn luyện cho các môn sinh sức mạnh, nhanh, bền, Vovinam - Việt võ đạo còn có 21 đòn kẹp cổ mang tính nghệ thuật cao nên các môn sinh rèn luyện được sự dẻo dai, mềm mại.

 

 Các võ sinh CLB Vovinam Trường CĐCĐ Bắc Kạn.

Câu lạc bộ (CLB) võ thuật Vovinam Trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động lành mạnh, một sân chơi bổ ích, rèn luyện thể chất và tinh thần cho các học sinh sinh viên, qua đó giúp cho các bạn có thêm cơ hội giao lưu, sinh hoạt với nhau sau những giờ học tập mệt mỏi căng thẳng. Hàng tuần, CLB tập luyện 2 buổi từ 18h - 19h30 vào các ngày thứ 3, 5 tại nhà đa năng của trường. Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, ngày 29/4/2011 Câu lạc bộ đã tổ chức Lễ ra mắt CLB Vovinam Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn. Cho đến nay CLB đã tổ chức tuyển sinh và huấn luyện cho các võ sinh khóa I, theo kế hoạch của Ban Chủ nhiệm lâm thời, tiến tới sẽ tổ chức tuyển sinh thêm các khóa huấn luyện tiếp theo và mở rộng ra địa bàn các huyện trong tỉnh.

 

 Các võ sinh đang tập luyện.

Với những lợi ích và hướng phát triển mà CLB đang hướng đến, hy vọng CLB Võ thuật Vovinam Trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình và đây sẽ là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh sinh viên trong và ngoài nhà trường./.

Quỳnh Dương (Trường CĐCĐ Bắc Kạn)

http://www.backan.gov.vn/Pages/tin-tuc-su-kien-215/tin-trong-tinh-289/tin-so-ban-nganh-269/thanh-lap-cau-lac-bo-vo-thuat-vovinam2-63a2f837d581914a.aspx

Additional Information
Web
http://vovinamvietnam.vn
Email
http://cdcdbackan.edu.vn/tinchitiet.aspx?mabantin=90
Contact Person
HLV Hà Đức Diện
Submitted by Vovinam World Map