CLB Vovinam - huyện Cái Nước, Cà Mau, VietNam

  • Carte
  • Photo
Cái Nước Cà Mau, Vietnam
ItinéraireAdresse
CLB Vovinam - huyện Cái Nước, Cà Mau, VietNam

Câu lạc bộ Vovinam huyện Cái Nước, Cà Mau - Việt Nam

Câu lạc bộ Vovinam huyện Cái Nước hiện có gần 300 võ sinh tham gia tập luyện thường xuyên. Vovinam ngày càng khẳng định được chỗ đứng, trở thành một trong số các môn thuộc về thế mạnh trong phong trào thể thao của huyện Cái Nước.

Là môn võ cổ truyền dựa theo nguyên lý cương - nhu, với hệ thống kỹ thuật phong phú, đa dạng, linh hoạt và liên hoàn với các đòn, thế, bay, nhảy trong tấn công và phòng thủ; môn Vovinam không chỉ là môn võ mà còn là môn thể thao, giúp rèn luyện thân thể khoẻ mạnh. Do vậy, phong trào luyện tập Vovinam ngày càng thu hút đông đảo thanh - thiếu nhi tham gia.

 
 Đòn chân tấn công liên hoàn trên cao của võ sinh Câu lạc bộ Vovinam Cái Nước.

Qua 8 năm hình thành và phát triển, lực lượng Vovinam huyện Cái Nước 3 lần vinh dự được tỉnh Cà Mau chọn làm đội tuyển của tỉnh tham gia giải khu vực ĐBSCL và giải trẻ toàn quốc; đoạt tổng số 27 huy chương gồm: 6 vàng, 4 bạc và 17 đồng.

Đại hội TDTT huyện Cái Nước lần thứ IV, lần đầu tiên môn võ Vovinam được đưa vào thi đấu chính thức. Chính vì vậy, hơn 1 tháng qua, dưới sự hướng dẫn tận tình của Huấn luyện viên Văn Thanh Xuân, các thành viên trong Câu lạc bộ Vovinam huyện Cái Nước không quản ngại khó khăn, vất vả, miệt mài khổ công luyện tập, với mong muốn đạt được thành tích tốt nhất.

Tham gia đại hội TDTT huyện Cái Nước lần thứ IV sẽ là đợt cọ xát, nơi thử sức và kiểm nghiệm quá trình khổ luyện, trưởng thành của các vận động viên. Đây sẽ là tiền đề để vận động viên Vovinam huyện Cái Nước đủ sức tham dự đại hội TDTT tỉnh Cà Mau năm 2014, hướng tới mục tiêu chinh phục huy chương ở các giải phong trào và thể thao thành tích cao của tỉnh, khu vực và toàn quốc./.

Proposé par Vovinam World Map